Niềng Răng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Hàm hô là khiếm khuyết lớn nhất khiến nhiều người mất tự tin với bản thân và cuộc sống. Ngoài ra, hàm hô còn là nguyên nhân khiến cho khớp cắn bị tác động , chức năng ăn nhai kém và dễ tạo nên các bệnh về răng. Niềng răng là biện pháp đơn giản và tiện lợi để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, khỏe mạnh. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền và niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM ?Niềng răng là công nghệ điều chỉnh các hiện tượng sai lệch ra đời khá lâu và được cải tiến nhiều đến thời điểm hiện tại . Trong các loại niềng răng thì niềng răng không mắc cài được đánh giá cao.

Niềng răng không mắc cài ra đời từ 1997 tại Mỹ và lan nhanh sang các nước châu Âu. Đến nay, phương thức này đã thường gặp trên toàn cầu. Tại Việt Nam, niềng răng không mắc cài đã thường gặp hơn tại các cơ sở nha khoa và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người để canh chỉnh các vấn đề sai lệch răng.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là IBraces hoặc Incognito. Điểm khác biệt của phương pháp này so với các loại mắc cài trước đây là không sử dụng dây thun , mắc cài mà sử dụng các khay niềng răng trong suốt để tạo lực di chuyển răng trên cung hàm . Nhờ lực ảnh hưởng của khay niềng răng mà các răng sẽ di chuyển nhẹ nhàng theo đúng vị trí như đã vạch ra trước đó.Tính tiện lợi của phương pháp niềng răng hô không mắc cài chính là bệnh nhân có thể tự mình tháo ra lắp vào khay niềng răng dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sỹ . Và bạn có thể tháo khay niềng răng ra để thưởng thức các món ăn ngon mà mình ưa thích. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn nên có thể phòng tránh được các bệnh về răng. tuy nhiên , để đảm bảo hiệu quả niềng răng thì mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng trong vòng khoảng 20-22 giờ. Mỗi khay niềng răng mang 2 tuần là thay khay niềng răng mới để tăng lực dịch chuyển răng. Một ca niềng răng bệnh nhân mang khoảng 18-36 khay niềng răng tùy theo mức độ sai lệch của từng người .

Quy trình ca niềng răng không mắc cài thường kéo dài từ 12-24 tháng nhưng có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn tùy theo kết cấu răng của mỗi người .

Hãy lựa chọn địa chỉ nieng rang uy tin cho mình và thực hiện để loại bỏ hiện tượng hàm hô an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

Nhận xét