Giá Cả Niềng Răng 1 Hàm

Bạn đang muốn chỉnh nha nhưng bạn đang băn khoăn về giá niềng răng. Bạn thắc mắc không hiểu với tình trạng răng của mình giá cả nào hợp lý nhất. Vậy giá cả niềng răng 1 hàm thường sẽ do những yếu tố nào tác động ?Trước hết, vấn đề vệ sinh vô trùng phòng khám có tốt không?

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn lựa 1 phòng khám để điều trị răng miệng, do ở Viêt Nam có nhiều phòng khám hạ giá thành dịch vụ nên không chú trọng đầu tư về vệ sinh vô trùng, thậm chí tái sử dụng nhiều khí cụ mà trên bao bì đã ghi rõ chỉ sử dụng một lần duy nhất, chỉ lấy giá niềng răng rẻ làm tiêu chí cạnh tranh gây ra nhiều vấn đề nhiễm trùng nguy hiểm cho bệnh nhân, nhất là trong thời đại Virus và vi khuẩn hoành hành như hiện tại .

Tình trạng răng miệng của bạn thế nào?

Ngoài ra, nieng rang 1 ham gia bao nhieu phải tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân có phức tạp không, có cần tới nhiều thời gian để chữa trị không, các răng của bệnh nhân có bị sâu hay nha chu không?Mặt khác, việc bạn chọn loại mắc cài nào cũng có tác động đến chi phí chữa trị niềng răng, ví dụ như loại mắc cài tự đóng có chi phí sẽ cao hơn so với mắc cài truyền thống thông thường và mắc cài phía trong (mặt lưỡi), tuy đem lại thẩm mỹ tối đa do người đối diện sẽ không biết bạn đang điều trị niềng răng nhưng chi phí cũng khá lớn . Ngoài ra, một điều rất quan trọng là mỗi nha sĩ có chuyên môn khác nhau nên mức chi phí niềng răng cũng có thể khác nhau.

Chuyên môn của bác sĩ có là điều quan trọng

Nhiều bạn do tìm hiểu không được kỹ càng đã chọn làm niềng răng thẩm mỹ ở những phòng khám có chi phí khá thấp, tuy nhiên nha sĩ lại ít kinh nghiệm hay không được đào tạo một cách bài bản sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị thiếu chính xác , có thể dẫn tới kết quả chữa trị bị lệch lạc so với bệnh tình của của bệnh nhân, điều này làm bạn tốn thêm thời gian và tiền bạc mà kết quả đem lại đáng thất vọng.

Một số phòng khám nha khoa nước ngoài có giá niềng răng rất cao, nhưng hầu như nha sĩ niềng răng tại các trung tâm nha khoa này cũng là bác sĩ Việt Nam do đó các bạn cũng không cần tốn kém quá nhiều như vậy, trong khi có thể chọn một nha sĩ Việt Nam khác giỏi hơn với chi phí thấp hơn nhiều.

Đừng quên trang thiết bị cũng ảnh hưởng tới giá niềng răng

Cuối cùng là trang thiết bị tại phòng khám, các nha sĩ rất khó làm tốt công việc chuyên môn của mình bởi vì nếu không có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến thích hợp , mà như trong chữa trị chỉnh răng thì phải cần tối thiểu là có chụp phim Panorex, cephalometric để giúp bác sĩ chẩn đoán toàn diện tình trạng răng miệng cũng như hướng phát triển của hàm mặt, nếu nha sĩ có thêm các phần mềm chỉnh nha chuyên dụng trong nha khoa thì càng tốt vì nó giúp việc chẩn đoán chính xác hơn, ít sai sót hơn do đã được tiêu chuẩn hóa toàn bộ qui trình khám và lên kế hoạch chữa trị trên máy tính. Ngoài ra nếu tình trạng răng miệng bạn thích hợp bạn sẽ có thể áp dụng phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng hiện đại nhất hiện nay.

Nhận xét