Giá Tiền Cấy Ghép Implant

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Xin cho em hỏi bảng giá cấy ghép răng implant là bao nhiêu tiền vậy ạ? hiện tại em có 2 chiếc răng cửa bị mẻ 1/2 thân răng, khiến việc ăn uống của em rất khó khăn. Ngoài ra, vì là răng cửa nên mỗi lần cười hở miệng đều bị lộ ra ngoài, làm em rất mất tự tin. Nay em muốn đi bọc răng sứ thẩm mỹ cho 2 chiếc răng này nhưng không biết chi phí có đắt lắm không? Xin bác giải sĩ trả lời giúp em. Em xin cám ơn (Nguyễn Thành  Danh, 20 tuổi, Đồng Nai).Giải đáp :

Xin chào Thành Danh! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, nha khoa Elite xin được sẻ chia chi tiết như sau.


Giá tiền cấy ghép implant bao nhiêu tiền?


Hiện tại , số lượng nha khoa cung cấp dịch vụ chụp răng sứ tại Việt Nam là rất nhiều. Vì thế, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm nha khoa rất khác nhau. Do đó, để biết chuẩn xác bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng chi tiết và đưa ra tư vấn nhé.

Chụp răng sứ là kỹ thuật nha khoa , được sử dụng để tái tạo lại thân răng bị hư hỏng, khiếm khuyến bằng cách bọc/chụp một mão sứ lên trên trụ răng thật. Mão sứ này được chế tạo sao cho có kích thước, hình dáng và màu sắc như răng tự nhiên, giúp bảo đảm tính thẩm mỹ cho người bệnh sau khi tạo hình .Chi phí và quy trình cấy ghép implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trong nha khoa tiên tiến , làm răng sứ là công nghệ tạo hình răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả rất cao, thời gian phục hình nhanh chóng và có chi phí khá hợp lí. Song, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố:

Số lượng răng cần bọc sứ: Vì giá tiền răng sứ được tính trên một đơn răng nên số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Đây là yếu tố quan trọng tác động đến chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền.

Loại răng sứ được sử dụng: hiện nay , trong nha khoa có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng để phục hình răng thẩm mỹ: răng sứ titan, răng sứ quý kim, răng sứ Cercon, răng sứ E-max… mỗi loại đều có giá tiền khác nhau, nên chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn . Những loại răng sứ: Cercon, E-max đều thuộc dòng răng toàn sứ, có tính thẩm rất cao nên sẽ có giá tiền đắt hơn các loại răng sứ kim loại.

Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn: Trước khi thực hiện bọc răng sứ , bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý răng miệng: nha chu, sún răng , viêm lợi, tụt nướu, tủy hoại tử… thì bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị dứt khoát trước khi tạo hình . Vì thế, lúc này giá tiền chụp răng sứ của bạn sẽ cao hơn những người có sức khỏe răng miệng tốt.

Chất lượng trung tâm nha khoa mà bạn chọn lựa : Ở những trung tâm nha khoa tốt và uy tín thường sẽ có giá tiền chụp răng sứ cao hơn so với các địa chỉ nha khoa kém chất lượng. Bởi vì, bọc răng sứ có công nghệ khá phức tạp và khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề sâu về răng hàm mặt, giàu kinh nghiệm thì mới có thể tiến hành thành công. Ngoài ra, để ca chụp răng sứ diễn ra an toàn và chuẩn xác thì trung tâm nha khoa cũng cần trang bị đầy đủ máy móc hiện đại , kỹ thuật chụp răng sứ tân tiến để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phục hình . Đây chính là yếu tố gây tác động lớn đến chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tại mỗi nha khoa .

Với hàng nghìn ca phục hình răng sứ thành công mỗi năm, nha khoa Elite đã giúp rất nhiều bệnh nhân thay đổi dung mạo , phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai và cải thiện sức khỏe cơ thể. Chúng tôi tự hào là địa chỉ thẩm mỹ răng được đánh giá là có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Nha khoa Elite hy vọng với những giải đáp của chúng tôi ở trên, bạn Thành Danh đã tìm được câu giải đáp cho băn khoăn “chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bản thân rồi. Nếu bạn vẫn còn vấn đề về răng hàm mặt cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân được sự hỗ trợ sớm nhất.

Nhận xét